Hộp gỗ sang trọng và đẳng cấp dùng làm quà tặng

Hộp gỗ

Xưa đến nay, trong các dịp lễ, Tết hay sinh nhật,… Thì tặng người thân hoặc đối tác, bạn bè, đồng nghiệp những món quà có kích thướt nhỏ đến sang trọng. Hoặc trong các siêu thị, tròn các cửa hàng quà tặng lưu niệm luôn có sự xuất hiện của hộp gỗ.

Hộp gỗ sang trọng và đẳng cấp dùng làm quà tặng

Với nhiều kích thước và màu sắc thể hiện sự sang trọng và tinh tế khác nhau. Và được gia công tinh xảo và bắt mắt. Đặc biệt là các loại hộp gỗ có khắc chìm các dòng chữ, logo của công ty. Hay tỉ mỉ bởi những hoa văn hoặc các đường nét ẩn chìm trên hộp,… Tất cả tạo nên một chiếc hộp gỗ tinh xảo và mang đến sự đẳng cấp.

Hộp gỗ được ưa chuộng dùng làm quà tặng

Hộp gỗ được làm từ các loại Gỗ cao cấp như: gỗ Hương, gỗ Trắc,… Đây là các loại gỗ quý hiếm và có độ bền bỉ cực tốt. Được sản xuất hoàn toàn thủ công và từ gỗ tự nhiên nên đảm bảo chất lượng.

Gia công và điêu khắc chữ và hoa văn lên hộp

Với việc sản xuất và gia công theo nhiều nhu cầu sử dụng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Dành cho đựng các vật dụng cần thiết hàng ngày sử dụng: hộp gỗ đựng mỹ phẩm, hộp gỗ đựng giấy ăn,… Hoặc dùng để làm quà tặng cho trong các dịp quan trọng.

Quy trình sản xuất hộp gỗ

Công nghệ sản xuất hộp gỗ có rất nhiều từ thời xưa đến nay. Các cách sản xuất thủ công ở các xưởng gia công bằng tay, máy bào gỗ, máy tiện,… Nhưng hiệu quả trong việc sản xuất thủ công như vậy không đạt được năng suất cao.Bên cạnh đó, sản phẩm không được nhiều mẫu mã, kích thước… Và cần rất nhiều thời gian để tạo ra một chiếc hộp gỗ.

Kích thước và mẫu mã đa dạng

Vì thế, hiện nay hộp gỗ đã được gia công tinh xảo bằng công nghệ cao. Cho ra các loại hộp đẹp và vô cùng bắt mắt. Thời gian gia công được rút ngắn nhằm tạo được rất nhiều mẫu mã và đa dạng trong sản phẩm. Năng suất trong việc sản xuất qua hình thức gia công công nghệ cao đạt tiêu chuẩn và đồng nhất.

Hộp gỗ bọc vải nổi bật và bắt mắt

Ngoài ra, những hộp gỗ được tạo ra với nhiều hoa văn tinh xảo trong từng đường nét. Sản phẩm có đạt chất lượng về độ bền bỉ và sắc nét.

Hộp sản xuất theo yêu cầu khách hàng

Xưởng sản xuất hợp gỗ Phước Thành Phát

Phước Thành Phát tự hào khi được hợp tác với rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Là địa chỉ được thị trường đánh giá là nơi uy tín và sản xuất những chiếc hộp gỗ đạt chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm với chất liệu bằng gỗ. Đặc biệt là hộp gỗ được sản xuất và gia công tỷ mỉ. Nhằm phục vụ tốt nhất cho sự lựa chọn của khách hàng dừng làm quà tặng, hộp đựng trang sức,… Bên cạnh đó, chúng tô còn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Một sản phẩm hộp gỗ đựng nữ trang được ưa chuộng tạo Phước Thành Phát

Với việc sản xuất hộp gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và uy tín từ Phước Thành Phát. Chúng tôi đảm bảo đạt tiến độ và hoàn thành theo thời gian đặt hàng vơi số lượng lớn. Phước Thành Phát nhận đặt hàng với đội ngũ thiết kế và gia công tinh tế. Đảm bảo tạo ra một chiếc sản phẩm làm hài lòng khách hàng khi sử dụng hoặc làm quà tặng.

Bên cạnh đó, chất liệu của hộp gỗ có thể được quý khách yêu cầu. Và các kiểu dáng từ cổ điển đến các đường điêu khắc, khóa cái và những khoen góc,… Sẽ được gia công theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Vì sao chọn hộp gỗ của Phước Thành Phát chúng tôi

Tự hào với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Chúng tôi luôn lắng nghe yêu cầu của quý khách hàng nhằm tạo ra chiếc hộp gỗ sang trọng nhất. Với chất liệu gỗ cao cấp và đa dạng. Mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đồng thời với giá thành ổn định nhất thị trường hiện tại. Phước Thành Phát sẽ mang lại sự đẳng cấp nhất định khi dùng hộp gỗ trong mọi nhu cầu của quý khách.

Tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và hoàn thành kịp tiến độ. Ngoài ra, chúng tôi còn có một số hình thức gia công như: lót nhung, điêu khắc chữ, logo, bọc vải,…. Tất cả tạo nên một sản phẩm bền bỉ và tạo được sự sang trọng cho người sử dụng.

Để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như các sản phẩm liên quan. Vui lòng liên hệ với Phước Thành Phát chúng tôi:

Công ty TNHH XD Thương Mại Sản Xuất Phước Thành Phát

Hotline: 0935 420 468

Website: khayhopgoquatang.com

Email: khayhopgoquatang@gmail.com

.
.
.
.