GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên Công ty TNHH XD Thương Mại Sản Xuất PHƯỚC THÀNH PHÁT ,cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH XD Thương Mại Sản Xuất PHƯỚC THÀNH PHÁT tọa lạc tại thửa đất 708, tờ bản đô số 7, đường số 1, tổ 1 KDC Vị Hảo, KP Phước Hải, P. Thái Hòa, TX. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Xưởng sản xuất: tổ 12, ấp Hương Phước ,Phước Tân, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Từ một xưởng mộc gia đình chuyên sản xuất :Pallet,khay,chậu, hộp gỗ dân dụng với những thiết bị máy móc còn thủ công từ những năm 2001, trải qua 15 năm với đội ngũ thợ mộc có tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty TNHH XD TM SẢN XUẤT PHƯỚC THÀNH PHÁT , Mã số thuế:370 251 8743, chúng tôi được thành lập vào năm 2016 đã mạnh dạn đầu tư nhà xưởng và thiết bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và tiến độ giao hàng của khách hàng.

Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp nên công ty chúng tôi luôn quản lý tốt từ khâu nguyên liệu gỗ tới khâu sản xuất và đóng gói thành phẩm vì vậy luôn đáp ứng được yêu cầu chất lượng và tiến độ giao hàng kịp thời cho khách hàng.

Sản phẩm chúng tôi sản xuất bao gồm: Hộp gỗ đựng rượu, Hộp gỗ đựng trà, Hộp gỗ đựng cà phê, Hộp đựng yến, hộp quà bằng gỗ, khay gỗ đựng đồ nhà bếp, chậu cắm bông các loại… các sản phẩm mỹ nghệ làm quà tặng khác như: Hộp gỗ đựng bút, hộp gỗ đựng namecard, khung hình gỗ, lịch gỗ… với nhiều chất liệu khác nhau từ gỗ cao cấp nhập khẩu như Maple, Walnut, Beech, Oak, Ash, Thông newzealand, Thông Chi lê…tới các nguyên liệu gỗ trong nước như tràm, cao su, bạch tùng…

Ngoài ra chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, quý khách chỉ cần gửi thiết kế hoặc mẫu mã qua email, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ an tâm về:

1/ Tiến độ giao hàng kịp thời

2/ Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu trong khâu kiểm hàng

3/ Giá sản phẩm là giá xuất xưởng, không qua bất kỳ trung gian nào từ khâu sản xuất tới khâu in ấn

Sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển của chúng tôi.

RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ ĐỐI TÁC.

Trân trọng!

P/S:

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Dũng: 0935.420. 468(Zalo)

Website: khayhopgoquatang.com

Mail: khayhopgoquatang@gmail.com